เส้นทางนักเตะแข้งดังกับ Sbobet โรเมลู ลูกากู นักเตะตัวใหญ่แต่หัวใจใหญ่กว่า

เส้นทางนักเตะแข้งดังกับ Sbobet ในตอนนี้เราจะพาทุกท่านไปรู้จักอดีตของผู้ชายคนหนึ่ง ที่ความไฝ่ฝันอยากจะเป็นนักเตะชื่อดังที่ไม่ต่างจากแข้งรายอื่นๆ หรือ ไม่ต่างจากเด็กผู้ชายคนหนึ่งที่มีหัวใจรักในกีฬาลูกหนัง เรียกได้ว่ามันจะเป็นเรื่องราวที่น้องๆ หนูๆ หลายคนที่ได้ข้ามาอ่านแล้วจะมีความฮึกเหิมและอาจจะมีแรงบันดาลใจที่จะเป็นนักเตะชื่อดังอีกคนก็ได้ เส้นทางของนกัเตะคนนั้นก็คือ โรเมลู ลูกากู นักเตะตัวใหญ่แต่หัวใจใหญ่กว่า
นับตั้งแต่ที่เด็กน้อยที่มีชื่อว่า โรเมลู ลูกากู อายุพึ่งได้แค่ 16 ปียังไม่เต็มดีนัก ได้ย่างสามขุมลงสนามเรียกได้ว่าเขาคือเด็กน้อยที่ใครๆ ก็เชื่อว่าไม่ใช่เด็กน้อย เหล่าบรรดาผู้ชมและผู้ปกครองที่มาเฝ้าดูลูกหลานของตัวเองเล่นฟุตบอลต่างก็ไม่เชื่อว่านี่คือเด็กรุ่นเดียวกัน เรียกได้ว่ามีแต่คนหาว่า ลูกากู และทีมที่เขาเล่นได้โกงอายุกันชัดๆ

เนื่องจากว่ามีรูปร่างที่ใหญ่โตเกินกว่าเด็กรุ่นเดียวกัน เพราะรูปร่างอันใหญ่โตนี้เลยดูเหมือนว่าไม่ใช่ข้อดีแต่เป็นอุปสรรคไม่ใช่น้อยในสมัยนกัเตะขาสั้น และ มันคือปัญหาที่ ลูกากู ต้องพบเจอเป็นประจำ เพราะมันคือปัญหาทางด้านร่างกาย เจ้าตัวเคยได้เล่าว่า ในวัยทารกนั้น แม่ของเขาได้เล่าให้ฟังว่า แม่ได้ผสมน้ำ ลงไปในนมให้เขาได้ดื่มกิน เนื่องจากว่าเขาเติบโตขึ้นมาในครอบครัวที่ยากจน
เขาจำได้ว่าตอนวัยเด็กปัญหาทางด้านการเงินในบ้านและครอบครัวของเขาย่ำแย่เพียงใด ตอนที่เขากลับมาจากโรงเรียน ก็เห็นแม่มีสีหน้าที่หม่นหมอง พร้อมกบได้ผสมน้ำกับนมให้เขาได้กิน แต่พอแม่ได้ยื่นขวดนมนั้นให้กับเขา รอยยิ้มของแม่ก็ปรากฎขึ้นมาทันที แต่บางวันเขาเองก็เห็นแม่ต้องร้องไห้ เนื่องจากว่าไม่มีอาหารเที่ยงให้กับเขา แม้ว่าตัวเองจะอดยากขนาดไหน แต่ด้วยความที่เป็นแม่ ต้องให้ลูกได้อิ่มท้องก่อนเสมอ

    แต่ด้วยน้ำนมที่ผสมน้ำขวดนั้น ลูกากู บอกว่ามันไม่ใช่เพียงแค่ว่าให้ร่างกายของเขาได้เติบโตขึ้นและแข็งแรงขึ้นเท่านั้น แต่มันทำให้หัวใจของเขาเองมันมีความแข็งแกร่งขึ้ไปอีกหลายเท่าตัว เมื่อรายได้ของครอบครัว ลูกากู เริ่มแย่ขึ้นไปเรื่อยๆ ซึ่งสภาวะแวดล้อมในครอบครัวนี้ บอกได้เลยว่าไม่น่าดูเอาเสียเลย แต่ ลูกากู ก็บอกว่า

เขาก็รักครอบครัวของเขามากเหมือนกัน แล้วจากนั้น ลูกากู ก็ได้ได้ตั้งปนิธานไว้เลยว่า ครอบครัวของเขาต้องดีกว่านี้ ต้องมีความสุขมากกว่านี้ และ สิ่งเดียวที่เขาต้องทำให้ได้ก็คือ เขาจะใช้ ฟุตบอล นี่แหละเป็นตัวนำพาทุกสิ่งทุกอย่างมาให้กับครอบครัวของเขา เส้นทางนักเตะแข้งดังยังไม่จบเท่านี้ติดตามกันต่อได้ที่นี่ Sbobet

ความคิดเห็น